Trong thị trường tổ chức sự kiện đang ngày càng phát triển mạnh mẽ ở thành phố du lịch như Đà Nẵng, việc chọn lựa một công ty tổ chức sự kiện đáp ứng chất lượng dịch vụ quả là không dễ. Xoo Event tổng hợp và chia sẻ công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng có thâm niên hoạt động, nổi tiếng về dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu trong khu vực miền Trung- Tây Nguyên.


 


TOP những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
 

1. Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Kênh Sự Kiện (Channel Events)


Kênh Sự Kiện (Channel Events) là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm, tổ chức thành công các sự kiện trọng đại. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Marketing…và xây dựng thương hiệu. Khách hàng, đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kênh Sự Kiện đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp.
 
 
CÔNG TY TNHH TM & DV KÊNH SỰ KIỆN
 
Địa chỉ: VP1: 465 Cách Mạng Tháng 8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng 
             VP2: 37/16 Hải Hồ, Q. Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 0902 306 634 - 0905 051 655
Email: tranvanthuong.cl@gmail.com


2. Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo (Xoo Event)


Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng - Xoo Event đem đến cho bạn những giải pháp mang tầm chiến lược trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu…Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện về tổ chức sự kiện, xây dựng và phát triển thương hiệu từ việc nghiên cứu, phân tích xu hướng, lập chiến lược định vị, chiến lược khác biệt, thiết kế logo, sáng tạo sự kiện, các activation và thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu…

Xoo Event là công ty quy tụ những người nhiệt huyết nhất, là sự kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm chuyên môn. Chúng tôi luôn đưa ra những ý tưởng hàng đầu và sáng tạo nhất trong các lĩnh vực:
 
- Tổ chức sự kiện
-  Cung cấp nhân sự
- Thiết bị tổ chức sự kiện
- Thiết kế nhận diện thương hiệu
- Thiết kế Website
- Sản xuất TVC Quảng cáo
- Chiến lược Marketing Online
...
 
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO
 
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 hoặc 0933 60 99 55 (Mr Ken)
Email: event@xoo.asia - Website: www.xooevent.comwww.eventdanang.com
 

3. Sự kiện Y trần


Chúng  ta đang sống trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt nhất của thị trường. Nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân ngày càng tăng. Các sản phẩm, hàng hóa đa dạng về màu sắc, phong phú về chủng loại và song cùng nó là sự đa dạng của các lĩnh vực truyền thông, quảng cáo…vv…làm cho quý khách hàng trở nên bối rối và mất nhiều thời gian trong việc lựa chọn cho mình một dịch vụ thích hợp.
 
Bởi lẽ, việc tổ chức sự kiện nhằm đánh bóng thương hiệu của quý công ty trên thị trường là một nhu cầu không thể thiếu trong điều kiện kinh doanh như hiện nay.
Chính bởi lẽ đó, Công ty TNHH MTV Y Trần xin được cùng chia sẻ nỗi băn khoăn đó cùng quý khách hàng và mong muốn được cộng tác cùng quý khách hàng.
 
Cùng với đội ngũ chuyên viên trẻ năng động, sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn. Chúng  tôi luôn mong muốn đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình và hợp tác tốt đẹp từ quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH MTV Y TRẦN
 
Địa chỉ: Số 17 đường 2/9, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: +84.511.37 97 709 - Fax: +84.511.37 97 809
Email: ytran.com.vn@gmail.com - Website: www.ytran.com.vn